Ai Khéo Tay

DIY - Do it yourself - Tự tay làm

 • Mới

  Cách làm giỏ đựng trái cây xinh xắn từ kẹp quần áo

  Với sự nhanh nhẹn và sáng tạo của mình, bạn hoàn toàn có thể biến những chiếc kẹp quần áo thành giỏ đựng trái cây rất tiện lợi. Đây cũng là một sản phẩm trang trí nhà tạo được điểm nhấn khá nổi bật đó. Hãy cùng thử làm nhé!


  Nguyên liệu


  • Kẹp gỗ
  • Xốp màu
  • Keo
  • Dây kẽm

  Cách làm giỏ đựng trái cây


  Dùng compa vẽ 1 hình tròn có đường kính 14cm lên tấm xốp, sau đó cắt ra để làm đáy giỏ.  Chọn 25 chiếc kẹp gỗ thật đẹp và đều màu, và lần lượt kẹp những chiếc kẹp gỗ theo vòng tròn của đáy giỏ.  Gập những chiếc kẹp gỗ lên theo hướng thẳng đứng để tạo hình chiếc giỏ. Uốn 1 vòng kẽm có đường kính 12cm, cài vào giữa những chiếc kẹp để cố định.


  Cắt xốp màu vàng thành những cánh hoa, nhụy màu đỏ, là màu xanh. Dùng keo dán nhụy hoa lên giỏ, sau đó dán các cánh hoa xung quanh, thêm vài chiếc lá cho them sinh động.


  Thành phẩm 


  Vậy là bạn đã hoàn thành chiếc giỏ đựng trái cây từ kẹp quần áo xinh xắn rồi đó. Bạn có thể bày những trái cây sắp ăn ra bàn bằng chiếc giỏ này. Khi sử dụng, bạn nhớ lau khô trái cây để bảo quản chiếc giỏ cho đẹp và không bị ướt nhé. Chắc chắn giỏ đựng trái cây bằng kẹp quần áo này sẽ là một điểm trang trí nhà nhấn khá nổi bật trong phòng khách hay nhà bếp của bạn đó.


  Thêm nữa, bạn cũng có thể dùng làm một món quà nho nhỏ tặng người thân và bạn bè thân thích nhé. Thật tuyệt đúng không nào? Chúc các bạn thành công nhé!

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Bạn muốn chia sẻ gì với AiKheoTay không?

  Cắm hoa

  Làm hộp

  Túi - Ví