Ai Khéo Tay

DIY - Do it yourself - Tự tay làm

 • Mới

  Cách làm con lật đật hình chim cánh cụt siêu cute

  Hình ảnh con lật đật và sự dao động của chúng tạo sự thích thú cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vậy hãy cùng học cách làm con lật đật hình chim cánh cụt để làm đồ chơi cho bé yêu nhé!


  Nguyên vật liệu

  • Kéo
  • Viết chì màu
  • Viên bi
  • Keo dán
  • Mô hình (Bạn tải mô hình tại đây)

  Cách làm con lật đật


  Đầu tiên, với cách làm con lật đật, bạn cần tải mẫu hình mà bạn định thể hiện trên con lật đật. Ở trường hợp này, bạn tải hình chim cánh cụt về in ra và tô màu.


  Tiếp theo, cắt mô hình ra như hướng dẫn sau đó bạn gấp nếp 2 bên và thoa keo dán.


  Kế tiếp gấp phân nữa mô hình chim cánh cụt dán lại và cho 2 viên bi vào để tạo sự dao động trong con lật đật.


  Sau đó, bạn dán keo lên mặt dưới của nữa hình còn lại và đặt dưới nữa hình trước, dùng tay giữ cho hai phần được dính sát vào nhau.


  Sau khi đã hoàn tất thì bạn có thể dùng tay giữ lật đật sau đó chỉ việc buôn tay là sẽ có một con lật đật hình chim cánh cụt di chuyển dễ thương rồi nhé.

  Thành phẩm 

  Thật nhanh chóng và đơn giản với cách làm con lật đật hình chim cánh cụt, bạn đã có một sản phẩm đáng yêu để trang trí nhà hay tặng các bé nhỏ tuổi làm đồ chơi rồi. Hình ảnh con lật đật với sự dao động của chúng khiến bạn cũng như người được tặng khá thích thú đấy.  Với cách làm này, bạn có thể tùy thích để trang trí con lật đật bằng những con vật khác đáng yêu và dễ thương nhé. Ngoài con lật đật cute này, bạn có thể làm những đồ chơi handmade khác để dành tặng bé yêu như chú sâu xanh chẳng hạn. Chúc các bạn thành công!

  Cắm hoa

  Làm hộp

  Túi - Ví