Ai Khéo Tay

DIY - Do it yourself - Tự tay làm

 • Mới

  Cách tự làm thiệp sinh nhật đơn giản mà đẹp mắt

  Để tự làm thiệp sinh nhật đơn giản mà bắt mắt lại không mất nhiều thời gian của bạn, bạn hãy thử với ý tưởng học cách tự làm thiệp sinh nhật popup sinh động này nhé! Chăc chắn bạn rất thích thú đấy!


  Nguyên vật liệu

  Để tự làm thiệp sinh nhật đơn giản tặng bạn bè, bạn cần chuẩn bị:
  • Giấy làm thiệp
  • Giấy màu
  • Keo dán
  • Bút lông
  • Chỉ 

  Cách làm


  Trước tiên bạn hãy cắt giấy ra thành những hình quả bóng lớn nhỏ khác nhau. Dán chỉ mặt sau các quả bóng đó.


  Cắt giấy thành những hình tam giác nhỏ, ghi chữ happy birthday lên trên theo thứ tự chữ cái. Xỏ dây và dán lên trên tấm thiệp.

  Với sản phẩm tự làm thiệp sinh nhật, cùng sự sáng tạo ý tưởng với những quả bóng bay trong tấm thiệp, bạn cần làm chúng rất cẩn thận vì đây là điểm nhấn trong cả tấm thiệp.


  Bạn gấp giấy kiểu như hình rồi dán lên trên các mô hình quả bóng, làm sao cho chúng như đang bay trong tấm thiệp.


  Tiếp theo, bạn dùng tay ấn xuống cho các đường gấp để chúng được sát nhau.


  Tiếp theo, bạn dán keo lên trên 2 góc giấy. Lưu ý, bạn dán sao cho chắc và tự nhiên nhất nhé.


  Cuối cùng, bạn dán lên trên tấm thiệp sinh nhật theo thứ tự xáo trộn, làm sao cho những quả bóng của chúng ta như đang bay rất tự nhiên trên nhé.

  Thành phẩm 

  Vậy là chúng ta đã hoàn thành sản phẩm bằng cách tự làm thiệp sinh nhật đơn giản rồi. Chiếc thiệp sinh nhật hình ponup này trông rất sinh động đúng không nào? Vậy chắc chắn khi bạn mang đến tặng bạn bè hay người thân yêu họ cũng rất bất ngờ đấy.


  Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách làm thiệp này để làm tranh treo tường, thay vì dán vào giấy thiệp, bạn có thể dán vào giấy bìa cứng để treo lên tường trang trí nhà nhé!

  Ngoài mẫu thiệp này, còn có rất nhiều mẫu xinh yêu khác mà bạn có thể tự làm để tặng bạn bè nhân dịp sinh nhật đấy. Món quà handmadeluon có giá trị đặc biệt với những người được nhận, nên đây hoàn toàn là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với cách tự làm thiệp sinh nhật này, bạn có gặp phải khó khăn gì hãy chia sẻ với lamsao ngay nhé! Chúc các bạn thành công!

  Cắm hoa

  Làm hộp

  Túi - Ví