Ai Khéo Tay

DIY - Do it yourself - Tự tay làm

 • Mới

  Trang trí sổ tay thành hình còn nhện cực độc từ vân tay

  Sổ tay là món đồ luôn song hành với mỗi bạn trẻ để ghi chép những thông tin quan trọng. Vì vậy hãy trang trí sổ tay thành hình con nhện siêu độc đáo từ vân của mình nhé.


  Nguyên vật liệu

  Để trang trí sổ tay thành hình con nhện từ vân tay bạn cần chuẩn bị:
  • Quyển sổ tay, giấy A4 trắng
  • Mực
  • Bút vẽ

  Cách làm  Đầu tiên, bạn lăn ngón tay vào mực rồi in lên giấy màu trắng, sau đó bạn dùng bút vẽ lên những đường vân tay tạo thành chân con nhện.


  Bạn tiếp tục vẽ lên giấy những màng nhện, trông giống như đàn nhện đang giăng tơ.


  Sau đó, bạn đặt tờ giấy vào cuốn sổ tay và cắt sao cho vừa vặn với cuốn sổ thì thôi. Cuối cùng, bạn lấy băng dính đen gắn tờ giấy dính vào cuốn sổ. 

  Thành phẩm 

  Chỉ vài thao tác đơn giản mà bạn đã thay được "áo mới" cho cuốn sổ tay của mình rồi. Với cách này, bạn có thể trang trí trên những quyển sách, hay bất cứ thứ gì có bề mặt phẳng đều được. 


  Cuốn sổ tay của bạn sẽ trở nên sinh động hơn với hình những chú nhện đang giăng tơ, và độc đáo hơn nữa, bức tranh trang trí sổ tay đó lại được làm từ chính vân tay của bạn. Chắc chắn, mỗi khi nhìn thấy cuốn sổ này, bạn lại càng thêm yêu quý nó hơn.


  Nếu bạn không muốn trang trí sổ tay theo cách này, thì bạn có thể tự làm cuốn sổ tay handmade bằng cách xem chi tiết tại đây. Chúc các bạn thành công!

  Cắm hoa

  Làm hộp

  Túi - Ví