Ai Khéo Tay

DIY - Do it yourself - Tự tay làm

 • Mới

  Cách làm thiệp tặng mẹ mang lời cảm ơn sâu sắc

  Chắc chắn những tấm thiệp mang lời cảm ơn này sẽ khiến mẹ bạn thật hạnh phúc khi được nhận. Hãy cùng chúng tôi học cách làm thiệp tặng mẹ đơn giản mà đẹp này nhé!


  Nguyên vật liệu


  • Giấy 3 màu chuyên dùng làm thiệp
  • Dây thừng
  • Hạt trang trí lấp lánh
  • Cái đục lỗ trên giấy
  • Tem chữ 

  Cách làm thiệp


  Với cách làm thiệp tặng mẹ, đầu tiên bạn dùng 3 loại giấy màu đục lỗ tạo thành hình tròn, hình như bông hoa nhiều cánh nhỏ, và hình con bướm. Mỗi loại giấy các bạn đục một loại hình nhé.


  Sau đó, với cách làm thiệp đẹp này, các bạn đặt hình giống hình bông hoa xuống dưới sau đó đến hình tròn lên trên, các bạn dán chồng hai hình đó lên nhau


  Rồi các bạn dùng tem chữ dán vào hình tròn.  Mặt trên cùng các bạn dán hình con bướm ở góc và dính hạt trang trí lên con bướm đó.  Cuối cùng các bạn đục một lỗ trên góc trên cùng rồi xuyên dây thừng qua lỗ đó là được một tấm thiệp tặng mẹ rồi.

  Thành phẩm 

  Ngày của mẹ sắp đến rồi, bạn nhanh tay làm tấm thiệp thay lời cảm ơn gửi đến mẹ nhé! Tấm thiệp xinh xắn này bạn chỉ cần viết vài lời chúc hay lời yêu thương với mẹ vào bên trong là chúng đã trở thành món quà đầy ý nghĩa rồi.


  Hình thù của thiệp tặng mẹ này hình tròn, nên bạn có thể buộc vào những chiếc hộp quà hình tròn trông chúng sẽ nổi bật và bắt mắt hơn đấy.

   Chúc các bạn thành công với cách làm thiệp tặng mẹ này nhé!

  Cắm hoa

  Làm hộp

  Túi - Ví