Ai Khéo Tay

DIY - Do it yourself - Tự tay làm

 • Mới

  Làm cây thông Noel từ giấy Cupcake

  Nếu Noel đã cận kề mà vẫn còn bí ý tưởng trang trí nhà thì bạn có thể tham khảo cách làm 4 mẫu cây thông Noel đẹp mê mẩn dưới đây nhé.

  Để trang trí Giáng sinh một cách nhanh gọn nhất, ngoài cắt bông tuyết, làm người tuyết thì việc tìm các mẫu cây thông Noel đẹp và dễ làm để thực hiện cũng rất quan trọng.

  Cũng như Tết không thể thiếu hoa đào, Noel không thể thiếu những cây thông. Nên nhiều người cũng sáng tạo ra rất hiều cách làm cây thông, trong đó, cách làm những cây nhỏ nhắn với nguyên liệu chủ yếu là giấy này vẫn là đơn giản nhất.

  Cây thông giấy cupcake

  Nếu bạn là một cô nàng yêu làm bánh thì chắc hẳn sẽ có giấy lót cupcake thừa, đừng bỏ đi nhé vì bạn có thể biến chúng thành những cây thông được phủ tuyết trắng tinh đấy.


  Nguyên liệu:

  • Giấy Cupcake màu trắng
  • Tấm gỗ tròn, lớn nhỏ, cành cây khô
  • Keo, keo dán, đồ trang trí

  Cách làm:

  1. Bạn dán chồng một tấm gỗ nhỏ lên một tấm gỗ lớn.

  2. Dùng cành cây khô thẳng dán lên trên miếng gỗ để làm thân cây thông.


  3. Bạn lấy bìa cứng màu trắng cắt dán hình chóp để tạo hình cho cây thông. Sau đó, bạn cố định hình chóp này vào thân cây thông.


  4. Tiếp theo, bạn cắt bỏ phần đáy của tấm giấy bánh cupcake lấy phần lượn sóng, sau đó dán băng dính dọc theo chiều dài của hình chóp.


  5. Dán viền dây lượn sóng bên ngoài hình chóp tạo hình cây thông. Cuối cùng, bạn dán các đồ trang trí lên cây thông giáng sinh là hoàn thành.


  Dán chồng tấm gỗ nhỏ lên trên tấm gỗ lớn, dán cành cây khô thẳng đứng giữa làm thân cây thông. Cắt tấm bìa cứng dán thành hình chóp tạo hình cây thông, sau đó dán cố định vào thân cây.

  Thành phẩm:

  Tận dụng những chiếc vỏ giấy làm bánh này để làm cây thông vừa làm đẹp, đơn giản mà lại giúp bạn tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, những chiếc giấy làm bánh này có sẵn những đường nhăn đẹp và tạo phong cách riêng cho mẫu cây thông Noel đẹp này.

  Trong các mẫu cây thông Noel đẹp thì cách làm cây thông này dường như đơn giản hơn cả

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Bạn muốn chia sẻ gì với AiKheoTay không?

  Cắm hoa

  Làm hộp

  Túi - Ví