Ai Khéo Tay

DIY - Do it yourself - Tự tay làm

 • Mới

  Ý tưởng Trang trí Halloween từ chai lọ cũ

  Ý tưởng trang trí Halloween không hề ít, chỉ cần bạn tinh tế một chút, khéo léo một chút sẽ làm ra được những sản phẩm độc đáo, lạ mắt giúp căn nhà mình trở nên bí hiểm trong ngày Halloween.

  Bạn đang muốn tổ chức một bữa tiệc Halloween cho công ty hay cho một tổ chức nào đó nhưng bị thiếu ý tưởng trang trí Halloween? Đừng quá lo lắng, không cần đầu tư quá nhiều bạn vẫn có ngay những món đồ trang trí cực độc cực đẹp.

  Với gợi ý trang trí Halloween từ những chiếc chai lọ cũ dưới đây, bữa tiệc của bạn sẽ trở nên ma mị, độc đáo và không kém phần kinh dị. Hãy khoan bỏ đi những chiếc chai lọ cũ nhé, với những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

  Nguyên liệu

  • Chai nhựa, chai lọ thủy tinh cũ (các loại chai rượu, bia, chai nước ngọt đều được)
  • Bình sơn dạng phun
  • Ruy băng, màu nước, cọ, bóng đèn led nhỏ
  • Các họa tiết như đăng ten, ren để trang trí, giấy đa năng, băng gạc y tế

  Cách tái chế chai lọ để trang trí Halloween

  Từ chai rượu cũ, bạn chỉ cần sơn phủ một lớp sơn lót trong suốt màu trắng đục lên trên. Sau đó dán các họa tiết Halloween như quả bí, mạng nhện, con dơi lên bề mặt chai. Cuối cùng thả đèn led vào bên trong rồi thắt dây hình nơ ở cổ chai là được.

  Với chiếc chai này, bạn sơn phủ một lớp sơn màu tối. Sau đó dán hình ma trơi trắng lên, thả đèn led ánh sáng vàng vào đảm bảo buổi tối ''lên hình'' cực đẹp

  Bạn chỉ cần tận dụng chai rượu sampanh, sau đó sơn phủ một lớp sơn trắng đục lên trước. Tiếp theo phun một lớp nhũ bạc lên toàn bộ thân chai, rồi phủ thêm một lớp nhũ đen bên dưới để tạo hiệu ứng ombre đầy ma mị. Gắn thêm nhện giả rồi dùng bút dạ trắng vẽ thành mạng nhện là xong ý tưởng trang trí Halloween rồi đó.

  Trang trí chai lọ kiểu này còn đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần phun một lớp sơn màu tùy ý, sau đó vẽ lên các loại họa tiết bạn yêu thích là được. Ý tưởng trang trí này sẽ giúp bữa tiệc của bạn thêm nổi bật hơn

  Vẫn là cách phun sơn trắng lên, tuy nhiên thay vì vẽ nhiều hình thù kỳ quái, bạn chỉ cần dùng bút dạ vẽ mặt con ma với các biểu cảm khác nhau như thế này cũng đủ độc đáo rồi

  Thay vì vẽ trực tiếp hình mặt quỷ, bạn có thể cắt dán giấy rồi dán lên cũng được. Sau đó đừng quên thả đèn led vào để ban tối những chiếc chai lọ trở nên lung linh nhé!

  Ngay cả những chiếc lọ thủy tinh cũ mà bạn vẫn hay dùng để làm lọ cắm hoa, cũng có thể tận dụng để biến thành ý tưởng trang trí Halloween hay ho.

  Những chiếc lọ thủy tinh cũ như được thổi hồn nhờ những họa tiết tạo hình mặt nạ quỷ

  Không khó để cho ra đời những sản phẩm độc, lạ cho đêm Halloween

  Từ những chiếc vỏ chai cocacola, fanta, bạn cắt bỏ 1/3 phần đầu đi sau đó phun sơn phủ kín rồi vẽ lên đó các họa tiết độc đáo như mặt hề, mạng nhện, dơi... là đã có ngay món đồ để trang trí Halloween rồi

  Bằng những cuộn băng gạc y tế, bạn quấn xung quanh chiếc lọ thủy tinh sau đó gắn thêm chiếc mắt rồi đặt nến hoặc đèn led nhỏ vào bên trong là được.

  Ý tưởng trang trí Halloween này cũng rất độc đáo, chỉ cần vỏ chai nước ngọt, ít giấy lụa, bút màu là bạn đã có ngay những chiếc lọ ''chất lừ'' rồi.

  Ma mị, rùng rợn, lạ mắt là những thứ được toát ra từ những chiếc lọ thủy tinh cũ này

  Gắn thêm một vài con bọ cạp cũng khiến món đồ trang trí Halloween trở nên bắt mắt hơn
  Hy vọng với những ý tưởng trang trí Halloween từ chai lọ cũ này, bạn sẽ yên tâm tổ chức một bữa tiệc Halloween đầy hoành tráng và ấn tượng.

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Bạn muốn chia sẻ gì với AiKheoTay không?

  Cắm hoa

  Làm hộp

  Túi - Ví